Đổi và trả hàng

31/07/2015 12:02:51 AM | 2427

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi xe được hoàn về tại showroom của Sàn ô tô Hòa Bình. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước để kiểm tra lại xe và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định.

 

Các trường hợp được đổi - trả hàng

 

1. Trả xe

Tất cả loại xe khách hàng mua từ Sàn ô tô Hòa Bình đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận xe( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận hoàn trả cho các sản phẩm không đúng với cam kết khi đã bán xe ô tô cho khách hàng là :

1. Xe chưa từng bị tai nạn.
2. Xe chưa từng bị thủy kích.
3. Xe chưa từng đại tu động cơ và hộp số.
4. Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất.
5. Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua, bán, sang tên.
Khách hàng có thể đi kiểm tra tại các hãng, nếu phát hiện lỗi như cam kết nêu trên, công ty xin nhận lại xe và hoàn trả lại 100% tiền. 

2. Đổi xe 
Sau khi mua xe tại Sàn ô tô Hòa Bình nếu khách hàng sử dụng mà cảm thấy không ưng ý và phù hợp với mình có thể đến showroom của Sàn ô tô Hòa Bình để đổi lấy một chiếc xe khác. Cụ thể:

 - Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày giao xe, Sàn ô tô Hòa Bình cam kết mua lại với mức khấu hao từ ( 1% ÷ 5%) giá trị xe mua ban đầu. ( Không tính chi phí sang tên đổi chủ, phụ tùng, phụ kiện lắp thêm ) và xe đảm bảo các điều kiện sau

1. Xe không bị va chạm hoặc hư hỏng nặng do lỗi của người dùng.

2. Xe đi không quá 3000 km. ( Tính từ thời điểm giao xe )

 

Like & Chia sẻ sản phẩm này lên mạng xã hội:

Bài viết khác:

Thanh toán và giao xe