Quy trình đổi xe

04/08/2015 10:30:23 AM | 2491

Quy trình đổi xe tại sàn ô tô hòa bình

Một ngày, bạn thức giấc và nhận thấy chiếc xe cũ thường ngày bỗng nhiên biến thành chiếc xe khác mà mình mơ ước. Với chương trình “Đổi xe lấy xe” của sàn ô tô hòa bình thì giấc mơ đó nay đã thành sự thật.

Nhằm giải quyết nhu cầu bán xe cũ đồng thời thỏa mãn mong muốn sở hữu một chiếc xe khác hợp thời trang, đẳng cấp hơn hay phù hợp với điều kiện của mình hơn... sàn ô tô hòa bình Việt Nam đã thực hiện chương trình “Đổi xe”:


I – Lợi ích khách hàng nhận được

1) Khách hàng có thể bán được xe cũ giá cao mà không phải qua người môi giới, do đó giảm được chi phí môi giới không cần thiêt.

2) Khách hàng mua được xe ưng ý giá hợp lý nhất tại sàn ô tô hòa bình Việt Nam với hàng trăm mẫu xe giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

3) Kết hợp với chương trình mua xe trả góp, giờ đây khách hàng không cần bận tâm đến vấn đề tài chính cho chiếc xe tốt hơn mà mình hằng mơ ước.

4) Thủ tục thực hiện nhanh chóng, thuận lợi, không gây phiền toái tới khách hàng; sàn ô tô hòa bình Việt Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn tất mọi thủ tục.

5) Khách hàng được đảm bảo mọi quyền lợi khi tham gia mua xe như những khách hàng khác về giá cả, chế độ bảo hành, dịch vụ hỗ trợ và các hoạt động khuyến mại bán hàng khác.

 

II – Quy trình Đổi xe cũ

1. Khách hàng mang xe đến SÀN Ô TÔ HÒA BÌNH Việt Nam

2. Khách hàng có nhu cầu đổi xe sẽ được nhân viên bán hàng giới thiệu về chương trình và tư vấn lựa chọn xe  phù hợp, nếu khách hàng đủ điều kiện và đồng ý tham gia chương trình thì:

    -  Xe của khách hàng sẽ được chuyển qua Trạm dịch vụ, tại đây Kỹ thuật viên của sàn ô tô hòa bình sẽ kiểm định, đánh giá giá trị còn lại của xe.

    -  Dựa vào kết quả kiểm định và giá thị trường xe cũ hiện tại sàn ô tô hòa bình Việt Nam sẽ đưa ra giá mua xe cân đối với lợi ích của khách hàng và của Công ty nếu khách hàng đồng ý.

3. Khách hàng làm thủ tục bán xe cho sàn ô tô hòa bình

4. Khách hàng chọn lựa 1 chiếc xe khác tại sàn ô tô hòa bình

5. Khách hàng làm thủ tục mua xe .


(Hoàn tất quá trình đổi xe lấy xe trong khoảng 30ph) 

 

Like & Chia sẻ sản phẩm này lên mạng xã hội:

Bài viết khác:

Đổi và trả hàng

Thanh toán và giao xe